Đèn Xenon Osram 5500k thần đèn germany siêu sáng trong đêm

Đèn Xenon Osram 5500k thần đèn germany siêu sáng trong đêm

Với dân độ xe thì những thuật ngữ về độ đèn hay các sản phẩm đèn xe tăng sáng đều quá quen thuộc, trong khi đó có một số người mới mua xe tập tành nâng cấp dàn đèn thì lại rất hoang mang, bởi trên thị trường đang trôi nổi rất nhiều sản phẩm độ đèn xe giá rẻ với chất lượng bèo nhèo.

Khi muốn tăng sáng thì nên chọn bóng xenon thay thế bóng halogen truyền thống? Vậy nên chọn hãng nào tốt nhất?  Lời khuyên của thần đèn Hùng Việt là nên chọn hãng Osram, bởi đây được xem là thương hiệu nổi tiếng nhất  CHLB Đức về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, máu sắc ánh sáng hợp thời trang sang trọng mà tinh tế vô cùng.

Đặc biệt mặc dù xenon osram tạo ra ánh sáng mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng giúp an toàn hơn cho đèn và cho cả gia đình bạn.

Bạn nên tìm hiểu ngay siêu phẩm đèn xenon osram khi có ý định nâng cấp tăng sáng đèn ô tô, bạn sẽ không phải hối hận về chất lượng an toàn mà nó mang lại, siêu chống nước và an toàn cực kỳ, sử dụng lâu dài đảm bảo bạn không cần phải đi lắp đặt lại nhiều lần.

Hãy thử và trải nghiệm công nghệ độ đèn tại Auto365 – chuyên gia độ đèn công nghệ bậc nhất từ nước ngoài  mà tại Việt Nam không được nhiều nơi cập nhật, tay nghề trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo độ đèn không sợ chập điện hay cháy nổ bóng.

Cha đẻ của đèn xenon osram luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp nhất có thể  đánh bại mọi loại đèn thông thường khác một cách dễ dàng bởi chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

 

 

 

Bảng Giá Xenon Osram 

Thay Bóng Xenon Osram D1s: 1.00.000 vnđ

Thay Bóng Xenon Osram D2s: 1.200.000 vnđ

Thay Bóng Xenon D3s: 1.300.000 vnđ

Độ đèn xenon osram tại Auto365  là một sự lựa chọn hoàn hảo , với tay nghề cao trên 5 năm kinh nghiệm, kỹ sư nước ngoài hỗ trợ kỹ thuật khách hàng không lo bị chập điện chấy nổ, linh kiện chính hãng với giá cực hấp dzznx.

Auto365 – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

Hotline: 0969.878787

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *