Ballast Osram THỦ THUẬT KÍCH SÁNG QUÁ NHANH

Ballast Osram THỦ THUẬT KÍCH SÁNG QUÁ NHANH

Không thể phủ nhận trào lưu tăng sáng cho đèn ô tô đang ngày càng phát triển, có nhiều phương pháp để lựa chọn thay thế bóng đèn truyền thống mờ nhạt, trong đó nhiều người đã chọn đèn xenon nhưng vẫn chưa đủ công suất nếu không có thêm em ballast thần thánh, kích sáng nhanh gọn trong một giây.

Ballast osram là một siêu phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài,  giúp hỗ trợ bóng xenon tăng sáng tức thì, giúp giữ nguồn điện luôn ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn mang lại nguồn sáng tối ưu, luôn đảm bảo an toàn cho đèn xe, chống thấm nước hay rỉ sét.

ballast-osram-tang-sang

Ngoài ra khi độ ballast osram cho ô tô không những giúp chất lượng ánh sáng của xe trở nên tốt hơn khi di chuyển vào ban đêm, mà còn thể hiện ngoại hình và phong thái chiếc xe trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Thay bóng xenon + ballast giúp tăng 200 % ánh sáng so với ánh sáng nguyên bản giá thành cao hơn so với thay bóng Philips tăng sáng tầm 500 k – 1 triệu.

 

Auto365 luôn tự hào là một địa điểm được nhiều dân mê độ xe ghé đến, với tay nghề trên 5 năm kinh nghiệm, kỹ sư nước ngoài hỗ trợ, linh kiện chính hãng, độ đèn tại đây khách hàng không lo bị chập điện hay cháy nổ bóng

Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 chính hãng

Giao hàng COD toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán.

Auto365 – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

Hotline : 0969.878787

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *